Bộ bình hoa Simplicity của Vidrios San Miguel - sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích cắm hoa

Bộ bình hoa Simplicity là một dòng của nhãn hàng thuỷ tinh tái chế Vidrios San Miguel từ Tây Ban Nha. Bộ sản phẩm có phong cách kiểu dáng tự nhiên, gợi liên tưởng từ quả bóng được thổi ngẫu nhiên. Dòng sản phẩm này vì thế mà là một trong các dòng được ưa chuộng nhất của hãng trên toàn thế giới.

Zink - Bộ bình hoa Simplicity là một dòng của nhãn hàng thuỷ tinh tái chế Vidrios San Miguel từ Tây Ban Nha.
Bộ sản phẩm có phong cách kiểu dáng tự nhiên, gợi liên tưởng từ quả bóng được thổi ngẫu nhiên. Dòng sản phẩm này vì thế mà là một trong các dòng được ưa chuộng nhất của hãng trên toàn thế giới.

 20/10 SẮP ĐẾN RỒI, CÁC ANH ĐÃ TÌM ĐƯỢC QUÀ GÌ CHƯA?
CÁC BÌNH HOA THUỶ TINH SIMPLICITY TỪ TÂY BAN NHA CHẮC CHẮN SẼ GÂY BẤT NGỜ ĐẤY Ạ! 
Bộ bình hoa Simplicity là một dòng của nhãn hàng thuỷ tinh tái chế Vidrios San Miguel từ Tây Ban Nha.
Chỉ cần trưng bình với 1 vài cành lá là cũng ấn tượng và đẹp lắm rồi!

Với mức giá từ 231,000, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bình đẹp rồi nhé!

VIDRIOS SAN MIGUEL
- nhãn hàng thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha chính thức ra mắt và phân phối bởi ThaiSa tại thị trường Việt Nam/.
Các sản phẩm của Vidrios San Miguel có độ hoàn thiện cao, có độ chịu nhiệt, chịu va đập và độ cứng. Ngoài ra do được chế tác bằng vật liệu thủy tinh tái chế thân thiện với môi trường, không gây độc hại, bền đẹp. 
Được chế tác từ những những thợ lành nghề đã tạo ra một loạt dòng sản phẩm đẹp mắt, kiểu dáng độc nhất vô nhị tạo "phong cách" đặc trưng cho các quán cà phê, quán đồ uống, thức ăn nhanh hay khu trung tâm thương mại mua sắm.

BÀI VIẾT KHÁC