Bông hồng Ecuador

Là một quốc gia chiếm chưa đến 1% diện tích bề mặt trái đất nhưng đứng thứ ba thế giới về xuất khẩu hoa cắt cành, trong đó 3/4 sản lượng xuất khẩu là hoa hồng. Ecuador nổi tiếng với hoa hồng mang tên mình - Hoa hồng Ecuador. Vì sao hoa hồng Ecuador được coi là giống hồng đẹp nhất thế giới?

Là một quốc gia chiếm chưa đến 1% diện tích bề mặt trái đất nhưng đứng thứ ba thế giới về xuất khẩu hoa cắt cành, trong đó 3/4 sản lượng xuất khẩu là hoa hồng. Ecuador nổi tiếng với hoa hồng mang tên mình - Hoa hồng Ecuador.

Vì sao hoa hồng Ecuador được coi là giống hồng đẹp nhất thế giới?

1. Kích thước lớn: Hoa hồng Ecuador có kích thước rất lớn so với các loai hoa hồng khác. Ngoài ra, bông hồng Ecuador còn có thân dài và dày. Chỉ có các trang trại của Ecuador mới có thể trồng những cây hồng có thân dài hơn 1.5m.

2. Sức sống trong bình lâu: hoa hồng là loại có vẻ đẹp rực rỡ, nhưng giống như những vật sống khác, vẻ đẹp rồi cũng có lúc tàn phai. Hoa hồng Ecuador có sức sống trong bình sau khi cắt khoẻ hơn, lâu dài hơn các loại hoa hồng khác nhờ đặc tính riêng của vùng đất trồng hoa Ecuador.

3. Điều kiện trồng: Ecuador có vị trí đặc biệt trong những nước trồng hoa hồng vì nằm trên đường xích đạo, nhờ đó, hoa hồng tại Ecuador được hứng ánh nắng trọn vẹn quanh năm và thời gian có nắng trong ngày nhiều hơn các nước khác. Bên cạnh đó, các trang trại trồng hoa hồng chủ yếu nằm ở vùng Pichincha, khu vực núi Andes, với độ cao trung bình từ 2800m - 3000m trên mực nước biển. Ở vùng đất càng cao, cây càng phải vươn dài và đồng thời tiếp cận gần ánh sáng mặt trời hơn, nhờ đó bông hồng Ecuador là loại hồng có thân dài, bông to đẹp nhất thế giới.

4. Sự đa dạng: Hoa hồng Ecuador rất đa dạng với hơn 500 loại và nhiều màu sắc: đỏ, hồng, trắng, vàng, tím. Hoa hồng Ecuador cũng có loại pha trộn nhiều màu khiến bông hoa càng thêm thu hút và nổi bật. Với vị trí của đất nước Ecuador và độ cao của vùng đất trồng hoa cũng đồng nghĩa với nhiệt độ ban đêm lạnh hơn trong khi ban ngày nóng hơn, khiến một số loại hoa có hai màu đối lập trên cánh hoa.

Thông thường, thời gian từ khi cắt hoa đến khi hoa được lưu trữ và vận chuyển đến người bán cũng mất nhiều ngày. Ngày nay, để có được bông hoa đẹp và sống lâu, nhiều trang trại cung cấp dịch vụ cắt hoa theo yêu cầu, nghĩa là chỉ khi bạn đặt mua hoa, trang trại mới cắt hoa và chuyển đến cho bạn.

Đến với #Home2home, bạn sẽ có những bông hoa hồng Ecuador bằng vải của #Khloris nhưng mang vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào không khác gì hoa thật và còn có thể lưu giữ vẻ đẹp ấy lâu dài.

Hãy chọn cho mình những bông hồng Ecuador của #Khloris nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM