Caramel Frappé Cafe

Giới thiệu với các bạn một món cafe không ngọt, sử dụng kem béo làm dịu độ đắng của cafe mà mình khá thích.

Món này cũng gọi là Caramel Frappé nhưng có vài điểm khác sau:

- Nguyên liệu là cafe espresso, ít kem béo, nước lạnh và đá. Không dùng sữa tươi và đường hay bột béo.

- Thay vì dùng máy xay tạo độ đặc nhuyễn thì shake lên để có độ mát nhưng vẫn loãng.

Và cuối cùng là bơm kem béo với sốt caramel trang trí ở trên mặt.

Lại nhắn nhủ, quán nào có món này thì cho tụi mình biết với nhé! Nếu chưa, bạn hãy thử nghiệm xem. Với xu thế hạn chế đường, đây cũng là món mà phái nữ sẽ mê đấy.

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giỏ hàng