Hoa Hồng Khloris

Mềm mại như hoa thật, cách cắm cũng như hoa thật!

Với vẻ đẹp, hình dáng và hương thơm đặc trưng đầy sức lôi cuốn, hoa hồng là loài hoa biểu trưng được lựa chọn nhiều nhất tại các nước phương Tây.

Với ý nghĩa là biểu tượng của cuộc sống, tình yêu, sự tận tụy cũng như sắc đẹp và sự vĩnh hằng, hoa hồng đã chính thức được công nhận là quốc hoa của Mỹ vào ngày 20/11/1986. Giống hoa hồng được lựa chọn là loại hồng đỏ phổ biến nhất hiện nay.

Biểu tượng của nước Anh là hoa hồng Tudor có nguồn gốc từ cuộc chiến tranh hoa hồng (1455-1485). Đây là cuộc chiến xảy ra giữa hai dòng họ Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng). Chiến tranh kết thúc với quốc huy được lựa chọn là hoa hồng Tudor - biểu tượng hoa được thống nhất từ biểu tượng của hai dòng họ.

Khắp nơi trên đất nước này, đâu đâu cũng thấy hoa hồng. Thật thiếu xót nếu không nhắc đến Bulgaria " xứ sở của hoa hồng". Hoa hồng trở thành quốc hoa của Bulgaria một cách hoàn toàn tự nhiên như chính sắc đẹp đi vào lòng người của nó.

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Hoa lụa Khloris - Sang trọng và lãng mạn, tràn đầy cảm xúc
  Hoa lụa Khloris - Sang trọng và lãng mạn, tràn đầy cảm xúc

  Hãy chọn một hộp hoa lụa Khloris nhân ngày Valentine cho người phụ nữ của bạn nhé!

 • Bình nước Prodyne - Chứa đựng tinh khiết của cuộc sống
  Bình nước Prodyne - Chứa đựng tinh khiết của cuộc sống

  Các bình nước này dùng để nước lọc, nước trái cây, ủ trà lạnh đều sạch và đẹp; dùng trong gia đình hay quán để phục vụ khách đều rất tiện lợi, thích thước vừa cánh cửa tủ lạnh.

 • Bộ sản phẩm mới của Libbey châu Âu
  Bộ sản phẩm mới của Libbey châu Âu

  Bạn thích cái gì đó vui nhộn? Thế thì còn chờ gì nữa, đặt gạch luôn cho bộ sản phẩm mới từ Libbey châu Âu về đến Việt Nam, bạn nhé!

 • Câu chuyện về ly thủy tinh
  Câu chuyện về ly thủy tinh

  Thaisa.vn là Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các nhãn hiệu: Libbey, Bodum, Ancap, Uber Bar Tools, Prodyne và Khloris. Trong đó Libney là thương hiệu mạnh

 • Ly TikiGods của Libbey bền mà đẹp
  Ly TikiGods của Libbey bền mà đẹp

  Là dòng sản phẩm cao cấp của Libbey, Tikigod mang trong mình phẩm chất Quý tộc, thanh nhã, phù hợp làm ly cho các quán Bar, phòng trà, quán Cafe, hay mang đậm cá tính của chủ nhân.

 • Bông hồng Ecuador
  Bông hồng Ecuador

  Là một quốc gia chiếm chưa đến 1% diện tích bề mặt trái đất nhưng đứng thứ ba thế giới về xuất khẩu hoa cắt cành, trong đó 3/4 sản lượng xuất khẩu là hoa hồng. Ecuador nổi tiếng với hoa hồng mang tên mình - Hoa hồng Ecuador. Vì sao hoa hồng Ecuador được coi là giống hồng đẹp nhất thế giới?

 • Câu chuyện của những đóa hoa Khloris
  Câu chuyện của những đóa hoa Khloris

  Hoa mẫu đơn, Hoa mộc lan

 • Cách Làm Sạch Hoa Vải
  Cách Làm Sạch Hoa Vải

  Những phương pháp làm sạch hoa vải mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà