Ly Rượu Vang Công Nghệ "One Piece"

  29/07/2016

Mình thường nghe các anh chị trưởng bộ phận F&B nhận xét rằng các ly rượu vang hay bị vỡ ở 3 điểm: miệng ly, phần nối giữa chân của ly và bầu đựng rượu, và phần nối giữa chân ly và đế ly. Những loại ly có mối nối này gọi là ly 2 pieces hoặc 3 pieces. Phần bầu ly được sản xuất theo cộng nghệ thổi/ blow, phần chân và đế ly được sản xuất theo công nghệ nén/ press.

Hiểu được những lo lắng về tỉ lệ bể vỡ cao của các dòng ly có chân này, Libbey đã đưa ra loại ly có chân 1 piece, sử dụng công nghệ nén/ press cho toàn bộ ly. Vì vậy, nếu các bạn kiểm tra dòng ly Libbey này, các bạn sẽ thấy ly không có mối nối như các dòng 2 pieces hay 3 pieces. (Các sản phẩm ly 1 pieces của Libbey)

Ưu điểm của loại ly 2 hay 3 pieces là ly mỏng, "chân dài" nhờ công nghệ thổi/ blow ở phần bầu ly nhưng lại dễ vỡ. Loại ly 1 piece tuy thành ly dày hơn, nhưng tỉ lệ bể vỡ giảm hẳn đến 70% do loại bỏ hoàn toàn khả năng vỡ ở các mối nối, vì vậy, loại ly có chân 1 piece rất được khách hàng trong ngành nhà hàng, khách sạn ưa chuộng. 

Bài viết này hy vọng đem đến cho các bạn thêm thông tin về ly thuỷ tinh có chân. Và nếu các bạn muốn xem thêm ly rượu vang Libbey thì liên hệ với bên mình nhé!

 
Tags: