NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN TỪ THIÊN NHIÊN ĐẤT NƯỚC NEW ZEALAND TẠO NÊN MÀU SẮC CỦA DÒNG LY SỨC ACME

ACME - nhãn hàng ly cafe sứ nổi tiếng thế giới đến từ New Zealand và được đặc biệt yêu thích tại Úc - có một dòng ly cơ bản nhất lên là ESPRESSO.
 
Dòng espresso có 4 size phổ biến: 70ml, 150ml, 170ml, 190ml và 280ml.
 
Dòng ly này hiện có 8 màu sắc rất thanh lịch khiến bạn vô cùng khó chọn lựa vì màu nào cũng tuyệt đẹp. Các màu sắc đặc trưng của ACME đến từ cảm hứng của Nhà sản xuất với thiên nhiên của New Zealands và được đặt tên như sau:
 
- Xám: cá heo là một động vật có vú sống dưới nước trong cận bộ Cetacea. Các loài cá heo thuộc họ Delphinidae (cá heo đại dương), Platanistidae (cá heo sông Ấn Độ), Iniidae (cá heo sông Tân thế giới), Pontoporiidae (cá heo nước lợ) và Lipotidae đã tuyệt chủng (baiji hoặc cá heo sông Trung Quốc). Có 40 loài còn tồn tại được đặt tên là cá heo.
 
 
- Xanh đen đậm: Cá voi xanh (Balaenoptera musculus) là một động vật biển có vú và là dòng cá voi tấm sừng. Đạt chiều dài tối đa được xác nhận là 29,9 mét (98 ft) và nặng tới 199 tấn (196 tấn Anh; 219 tấn thiếu), nó là loài động vật lớn nhất từng được biết là có tồn tại. Cơ thể thon dài và mảnh khảnh của cá voi xanh có thể có nhiều sắc thái màu khác nhau với mặt lưng màu xanh xám và có phần chuyển màu nhẹ hơn bên dưới.
 
 
- Đen: Chim cánh cụt là một nhóm các loài chim không biết bay dưới nước. Chúng sống gần như độc quyền ở Nam bán cầu; chỉ có một loài, chim cánh cụt Galápagos, được tìm thấy ở phía bắc xích đạo. Thích nghi cao với cuộc sống trong nước, chim cánh cụt có bộ lông đối kháng sẫm màu ở lưng và trắng phần bụng cùng chân chèo để bơi lội.
 
 
- Nâu: Chim Weka, còn được gọi là gà mái Māori hoặc woodhen (Gallirallus australis) là một loài chim không biết bay. Đây là loài đặc hữu của New Zealand. Nó là thành viên duy nhất còn tồn tại của chi Gallirallus. Bốn phân loài được công nhận nhưng chỉ có hai (phía bắc / phía nam) được xác nhận bởi bằng chứng di truyền. Weka là loài chim màu nâu cứng cáp, có kích thước bằng một con gà.
 
 
- Xanh lá cây: Feijoa là quả của Acca sellowiana, một loại cây bụi thường xanh hoặc cây nhỏ, cao 1.7 m. Nó đến từ vùng cao nguyên phía nam Brazil, một phần của Colombia, Uruguay, Paraguay và miền bắc Argentina. Chúng cũng được trồng trên khắp Azerbaijan, Iran (Ramsar), Georgia, Nga (Sochi), New Zealand và Tasmania Úc. Trái này còn được gọi là 'ổi dứa'.
 
 
- Đỏ: Cây hoa Rata có lá và thân màu xanh đậm bóng loáng với những bông hoa màu đỏ rực rỡ xuất hiện nhiều nhất từ tháng 11 đến tháng 1. Cây có xu hướng ra hoa chỉ vài năm một lần.
 
 
- Xanh dương nhạt: Kōkako là loài chim rừng có nguy cơ tuyệt chủng, là loài đặc hữu của New Zealand, gồm hai loại: đảo Bắc kōkako (Callaeas wilsoni) và đảo Nam kōkako - có lẽ đã tuyệt chủng (Callaeas cinereus). Cả hai đều có màu lông xám phần da dưới cổ màu xanh và có mặt nạ màu đen. Chúng thuộc về một chi có năm loài chim wattlebird được biết đến của New Zealand, ba loài còn lại là hai loài tieke và huia đã tuyệt chủng.
 
 
- Trắng: sữa tươi.
 
BÀI VIẾT KHÁC