LÀ CHỦ QUÁN, BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ TRONG THỜI KỲ COVID?

Trong giai đoạn có thêm nhiều ca bệnh gia tăng thì các quán bị buộc phải đóng cửa tạm thời, chuyển đổi sang bán hàng mang đi hoặc giới hạn số khách để hạn chế dịch bệnh lây lan, bạn không thể trông chờ vào cách tiệm cận khách hàng truyền thống mà phải sử dụng các kênh online nhiều hơn nữa để chuẩn bị tốt cho việc đón chào khách hàng đang hăm hở được quay về cuộc sống bình thường sau thời kỳ giãn cách.

Trong giai đoạn có thêm nhiều ca bệnh gia tăng thì các quán bị buộc phải đóng cửa tạm thời, chuyển đổi sang bán hàng mang đi hoặc giới hạn số khách để hạn chế dịch bệnh lây lan, bạn không thể trông chờ vào cách tiệm cận khách hàng truyền thống mà phải sử dụng các kênh online nhiều hơn nữa để chuẩn bị tốt cho việc đón chào khách hàng đang hăm hở được quay về cuộc sống bình thường sau thời kỳ giãn cách.
 
Chúng mình xin được chia sẻ một số cách thức các hàng quán đã áp dụng để duy trì mối liên hệ với khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới trong giai đoạn khó khăn này nhé!
 
- Tạo ra các ý tưởng sáng tạo để quảng bá cho hàng quán của mình
- Tối ưu hoá website và các kênh mạng xã hội.
- Tạo ra những ý tưởng để hợp tác với các quán khác và các cá nhân có sức ảnh hưởng.
- Củng cố và nâng cao tay nghề, kỹ năng của nhân sự
- Điều chỉnh quy trình cần thiết cho hoạt động hiệu quả hơn.
- Sửa chữa cửa hàng, trang thiết bị (nếu cần)
- Phát triển chương trình, ý tưởng, món mới.
- Lên kế hoạch quảng bá cho quán khi mở cửa trở lại
 
Bạn có nghe đến những loại cây vẫn vươn lên tươi tốt, đâm xuyên tuyết, thậm chí băng đá như cây hoa "Xuyên Tuyết" trong hình? Chúng mình tin các bạn cũng sẽ là những bông hoa mạnh mẽ và tuyệt đẹp đó. Hãy cho chúng mình những điều bất ngờ thú vị nhé!
BÀI VIẾT KHÁC