CÁCH THÁI SA TÌM NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NGÀNH HOSPITALITY

Các bạn ơi, các bạn thường tìm nhà cung cấp như thế nào? Chúng mình kể cho các bạn nghe cách chúng mình tìm các nhà sản xuất nhé!

Đầu tiên, chúng mình đi triển lãm lớn nhất khu vực Đông Nam Á về ngành Food & Hotel tại Singapore. Triển lãm này được tổ chức 2 năm một lần và các nhà sản xuất nước ngoài hay chọn làm điểm để giới thiệu sản phẩm đến toàn khu vực. Họ sẽ đến thông qua gian hàng riêng, hoặc nhờ gian hàng của nhà phân phối tại Singapore.

Sau đó chúng mình lại đi triển lãm Canton của Trung Quốc để xem các sản phẩm nước bạn sản xuất và thật sự là lần đầu đi choáng ngợp lắm, đến mức mình phải nói họ là "phân xưởng sản xuất của thế giới".

Chúng mình tiếp tục tìm kiếm thông qua các từ khoá trên google và tìm đến các nhà phân phối ở khu vực châu Âu, Úc, Mỹ. Thông qua website của họ, chúng mình đánh giá được họ có chỉn chu, có nhiều sản phẩm không và chất lượng thế nào.

Chúng mình cũng tìm các cụm từ như "các nhà sản xuất thuỷ tinh lớn nhất thế giới""... để tìm tên nhà sản xuất.

Chúng mình tìm những triển lãm danh tiếng về Food service trên thế giới để thấy được nhiều nhãn hàng hơn.

Phải nói rõ là sau một thời gian ngó nghiêng nhanh thôi thì chúng mình đã định vị rằng mình sẽ tập trung tìm sản phẩm của các nhà danh tiếng trong ngành từ châu Âu, Mỹ, Nhật... các nước phát triển.

Và tất cả các hãng chúng mình đã và đang phân phối đều đến từ các chuyến tham dự triển lãm lớn ở châu Âu. Dưới đây là hình một số gian hàng của các nhãn chúng mình hiện phân phối.

Cuối tuần này, ở châu Âu sẽ có một triển lãm lớn nhất thế giới của ngành Foodservice, mình cập nhật tiếp trong các bài sau nhé!

 

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giỏ hàng