TRIỂN LÃM TẠI FHA-FOOD & BEVERAGE

FHA-Food & Beverage là triển lãm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm và đồ uống đa dạng nhất và các cải tiến đang dẫn đầu và thịnh hành trên toàn cầu.
 

1. Khái quát về FHA-Food & Beverage

- Địa điểm tổ chức: Singapore Expo

- Thời gian:  Từ ngày 05 - 08/09/2022 (Thứ Hai - Thứ Năm) từ 10 giờ - 18 giờ.

FHA-Food & Beverage là nơi các nhà triển lãm, các nhà sản xuất F & B hàng đầu và các thương hiệu mới nổi đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giới thiệu các sản phẩm từ sản phẩm tươi sống đến thực phẩm tiện lợi, nước trái cây đến bia, hữu cơ - tất cả trong một nền tảng tiện lợi duy nhất.

Với danh sách các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu, các chuyên gia trong ngành có thể dự đoán giới thiệu rộng rãi nhất về các sản phẩm và giải pháp dành cho ngành F & B và khách sạn thịnh hành, các công nghệ tiên tiến dành cho sản xuất thực phẩm và đồ uống, v.v. tại sự kiện lớn này.

Các sản phẩm chính bao gồm:
- Thực phẩm & đồ uống.
- Thành phần thực phẩm.
- Công nghệ chế biến & đóng gói thực phẩm.

2. Tại sao bạn nên tham gia ?

FHA-Food & Beverage cung cấp nền tảng tiếp thị tốt nhất cho các nhà sản xuất và cung cấp thực phẩm và đồ uống tiếp cận thị trường thực phẩm và khách sạn đang phát triển mạnh ở Châu Á và hơn thế nữa.

- Được tổ chức tại trung tâm thương mại thực phẩm toàn cầu, chương trình mang đến sự tiếp cận thuận tiện với các thị trường đang phát triển ở Châu Á và hơn thế nữa.

- Thu hút 43.000 người tham dự từ 100 quốc gia / vùng lãnh thổ, đây là sự kiện quy tụ ngành F&B lớn nhất Châu Á.

- 40 năm cung cấp các doanh nghiệp thành công với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành thực phẩm và khách sạn.

- Cơ hội xây dựng thương hiệu tuyệt vời để được xuất hiện trên nền tảng quốc tế cùng với các công ty chủ chốt trong ngành.

- Được tiếp cận các công nghệ sản xuất thực phẩm mới nhất, chứng kiến cuộc thi của các đầu bếp hàng đầu và tham gia hội thảo cùng những nhfa lãnh đạo và diễn giả trong ngành.
#FHAFood&Beverage #Triểnlãmthựcphẩm #F&B

Chia sẻ: Facebook Google Plus Instagram

Giỏ hàng